Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà vệ sinh, nhưng khi dọn dẹp thì lại không có cách nào tẩy sạch được các vết ố vàng trên bồn cầu cũng như khử được mùi hôi trong nhà vệ sinh thì đừng lo, viên khử mùi hôi nhà vệ sinh sẽ giúp bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Viên khử mùi hôi nhà vệ sinh nhỏ gọn mà lại vô cùng tiện lợi, vừa tẩy sạch những mảng bám trên bồn cầu, vừa khử được mùi hôi khó chịu. Sản phẩm này không chỉ thích hợp với mô hình gia đình nhỏ mà còn rất thích hợp với mô hình công ty, nhà hàng, khách sạn,...

Viên khử mùi hôi nhà vệ sinh là gì?

Khác với các sản phẩm  khử mùi nhà vệ sinh thông thường khác, viên khử mùi nhà vệ sinh được sản xuất theo dạng đặc nén, viên hình tròn dùng để khử các mùi hôi trong nhà vệ sinh hay những nơi ẩm ướt. Những viên khử mùi này, có chứa hơn 99% là paradichloro clo - benzen nên có mùi hương dịu nhẹ, lưu giữ hương thơm lâu dài. Ngoài ra, sản phẩm này còn  rất dễ tan trong nước, ngăn chặn được các loại vi khuẩn gây mùi hôi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Viên khử mùi nhà vệ sinh

Viên khử mùi nhà vệ sinh

Công dụng của viên khử mùi hôi nhà vệ sinh

Công dụng mạnh nhất mà viên khử mùi này mang lại, đó chính là khử được các mùi hôi trong nhà vệ sinh. Thêm vào đó là có khả năng tẩy rửa các loại vết bẩn bám dính trên bồn cầu, giúp tẩy trắng bồn cầu mà không cần phải cọ rửa. Ngoài ra, bồn cầu của bạn cũng sẽ không bị ăn mòn không giống như các hóa chất tẩy rửa khác, lưu giữ hương thơm lâu dài sau nhiều giờ sử dụng.

Công dụng của viên khử mùi

Công dụng của viên khử mùi

Viên khử mùi hôi nhà vệ sinh sử dụng được bao lâu?

Thời gian sử dụng của viên khử mùi nhà vệ sinh sẽ được tính bằng số lần bạn xả nước trong bồn cầu, trung bình một viên thả bồn cần bạn có thể sử dụng được từ  khoảng 200 đến 300 lần xả nước. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng mà thấy màu nước chuyển sang màu xanh nhạt thì bạn thả thêm viên mới vào nhé.

Viên khử mùi sử dụng trong bao lâu

Viên khử mùi sử dụng trong bao lâu

Cách sử dụng viên khử mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn chỉ cần xả hết nước trong bồn chứa nước của bồn cầu rồi thả một viên khử mùi vào trong đó. Sau đó bạn đợi sản phẩm này tan dần trong nước, khi nước chuyển sang màu xanh thì  bạn chỉ cần  ấn xả nước là xong, quá đơn giản đúng không nào?

Cách sử dụng viên khử mùi

Cách sử dụng viên khử mùi

Một số viên khử mùi hôi nhà vệ sinh phổ biến hiện nay

Hiện nay, viên khử mùi hôi nhà vệ sinh đang được sử dụng rất phổ biến vì tính tiện lợi, nhanh chóng mà sản phẩm mang đến cho người sử dụng. 

Viên tẩy và làm thơm bồn cầu Hando

Viên tẩy và làm thơm bồn cầu Hando có công thức phân hủy và khử mùi cực mạnh, giúp làm sạch bồn cầu và ngăn ngừa mùi hôi quay trở lại, đem đến sự sạch sẽ, thơm mát cho nhà vệ sinh của bạn. Ngoài ra, trong sản phẩm này, có chứa các vi sinh vật có lợi nên góp phần vào quá trình phân hủy chất thải nhanh hơn giúp hầm cầu của bạn thông thoáng hơn.

Giá bán: 60.000 đ / 1 vỉ 4 viên.

Viên thả bồn cầu Hando

Viên thả bồn cầu Hando

Viên khử mùi dạng nén Power Deo

Trong thành phần Power Deo có chứa 80 - 90 % para- dichlorobenzene, dầu nước hoa nên rất thích hợp cho việc khử mùi nhà vệ sinh, ngoài ra sản phẩm này còn có thể diệt chống côn trùng ở những khu vực kín.

Giá bán: 770.000đ/ 1 hộp 5 kg.

Viên thả bồn cầu Power Deo

Viên thả bồn cầu Power Deo

Viên tẩy và khử mùi Blue - Touch

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Blue - Touch là sản phẩm có chứa photpho nên rất dễ hòa tan trong nước và có khả phân hủy nhanh chóng, giúp tối ưu việc khử mùi hôi nhà vệ sinh một cách hiệu quả, tẩy sạch được các mảng bám, vết ố vàng trong bồn cầu, khăn ngừa các loại vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe của con người.

Giá bán: 60.000đ/ 1 vỉ 5 viên.

Viên thả bồn cầu Blue - Touch

Viên thả bồn cầu Blue - Touch

Viên tẩy rửa bồn cầu Miniso

Có viên tẩy rửa bồn cầu Miniso, bạn sẽ không còn phải đau đầu với mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh nữa, ngoài ra sản phẩm này còn tẩy sạch các vết bẩn bám vào thành toilet, xua đuổi côn trùng và diệt tận gốc các loại vi khuẩn có hại cho gia đình bạn.

Giá bán: 43.000đ/ 1 vỉ 4 viên màu xanh.

Viên thả bồn cầu Miniso

Viên thả bồn cầu Miniso

Viên tẩy và khử mùi Clean - N - fresh

Viên tẩy và khử mùi Clean - N - fresh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có khả năng tạo ra lớp màng bảo vệ trong bồn cầu, giúp diệt tận gốc các loại vi khuẩn, ký sinh gây hại cho gia đình bạn. Sản phẩm này còn được điều chế theo công thức sinh học vô cùng an toàn cho người dùng, cùng với hương thơm dịu nhẹ, giúp cho nhà vệ sinh của gia đình bạn luôn thơm mát.

Giá bán: 150.000đ/ 1 vỉ 6 viên.

Viên thả bồn cầu Clean - N - fresh

Viên thả bồn cầu Clean - N - fresh

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Vim

Từ xưa đến nay, Vim đã trở thành thương hiệu chân ái của mỗi gia đình về việc tẩy rửa và làm sạch. Ngoài các sản phẩm chất tẩy rửa lỏng thông thường, hiện nay Vim còn cho ra mắt sản phẩm viên khử mùi nhà vệ sinh và rất được các bà nội trợ tin dùng. Với công dụng ngăn chặn sự hình thành của các mảng bám, diệt vi khuẩn mà còn khử mùi hôi rất hiệu quả, giúp cho nhà vệ sinh của bạn luôn sáng bóng và thơm tho.

Giá bán: 28000 đ / 1 vỉ 4 viên nhỏ.

Viên thả bồn cầu Vim

Viên thả bồn cầu Vim

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Hàn Quốc

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Hàn Quốc là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Công dụng chính của sản phẩm này là để tẩy trắng và làm sạch bồn cầu, loại bỏ nhiều loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn. 

Giá bán: 30.000 đ / 1 vỉ 2 viên.

Viên thả bồn cầu Hàn Quốc

Viên thả bồn cầu Hàn Quốc

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Swirl

Mỗi tuần bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để lau chùi, cọ rửa bồn cầu, để tiết kiệm thời gian bạn nên sử dụng viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Swirl, nó sẽ giúp bạn đánh bay những vết bẩn khó làm sạch mà không hề gây hại đến men bồn cầu.

Giá bán: 72.000 đ / 1 hộp 2 viên.

Viên thả bồn cầu Swirl

Viên thả bồn cầu Swirl

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Nhật Bản hương cam

Các sản phẩm tẩy rửa nhà vệ sinh Nhật Bản luôn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam không riêng gì sản phẩm viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh. Sản phẩm này chính là giải pháp tối ưu cho những bạn không có thời gian dọn dẹp nhà vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đem lại hiệu quả rõ rệt.

Giá bán: 50.000đ/ 1 vỉ 2 viên.

Viên thả bồn cầu Nhật Bản

Viên thả bồn cầu Nhật Bản

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Gift

Viên tẩy bồn cầu Gift được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ lưu hương lâu dài, dễ chịu, khả năng kháng khuẩn và làm sạch sâu nên được rất nhiều người tin dùng.

Giá bán Gift: 50.000 đ / 1 vỉ 4 viên.

Viên thả bồn cầu Gift

Viên thả bồn cầu Gift

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Blue Shot

Blue Shot là một sản phẩm khử mùi đến từ đất nước Hàn Quốc, có dạng hình tròn, màu xanh dương, có khả năng diệt trừ vi khuẩn tận gốc, giảm thiểu mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Giá bán: 48.000 đ / 1 vỉ 2 viên.

Viên thả bồn cầu Blue Shot

Viên thả bồn cầu Blue Shot

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Sumo

Đây là một sản phẩm vô cùng an toàn với người dùng cũng là an toàn với men sứ bồn cầu, bạn sẽ không lo men bồn cầu bị mòn khi sử dụng sản phẩm này lâu dài.

Giá bán: 30.000 đ / 1 vỉ 2 viên.

Viên thả bồn cầu Sumo

Viên thả bồn cầu Sumo

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Dmax Thái Lan

Đây là một thương hiệu khử mùi hôi nhà vệ sinh đến từ Thái Lan. Khác với các loại viên khử mùi khác, sản phẩm này có giá thành khá rẻ, lớp bọc bên ngoài viên khử mùi được làm bằng chất liệu tự phân hủy nên bạn sẽ không lo bồn cầu của gia đình bạn bị kết dính ở đáy bồn cầu như các loại sản phẩm khác.

Giá bán: 45.000 VNĐ/ 1 vỉ 5 viên.

Viên thả bồn cầu Dmax Thái Lan

Viên thả bồn cầu Dmax Thái Lan

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Denkmit

Denkmit có khả năng tẩy sạch bồn cầu, khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh chỉ sau một lần xả nước, được sản xuất theo công nghệ sinh học nên có khả năng loại bỏ được nhiều vết bám cứng đầu, trả lại sự trắng sáng cho bồn cầu của gia đình bạn.

Giá bán: 210.000đ/ 1 hộp 16 viên.

Viên thả bồn cầu Denkmit

Viên thả bồn cầu Denkmit

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Homes Queen

Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh Homes Queen là sản phẩm chứa các thành phần sinh học nên vô cùng an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Sản phẩm này rất thích hợp dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn,...

Giá bán: 50.000đ/ 1 vỉ 2 viên.

Viên thả bồn cầu Homes Queen

Viên thả bồn cầu Homes Queen

Lưu ý khi sử dụng viên khử mùi hôi nhà vệ sinh

Xem kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản của viên khử mùi hôi nhà vệ sinh vì mỗi sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau.

- Không nên sử dụng nhiều viên khử mùi nhà vệ sinh cùng một lúc vì nó sẽ gây ra tình trạng bào mòn men bồn cầu của gia đình bạn.

- Không cầm trực tiếp viên khử mùi trên tay vì sản phẩm này có chứa các chất tẩy rửa cực mạnh, sẽ làm ăn mòn da tay của bạn.

- Khi bị sản phẩm này dính vào mắt, bạn hãy rửa sạch mắt bằng nước và tới bệnh viện gần nhất.

Viên tẩy bồn cầu được bán ở đâu?

Các loại viên bồn cầu này được bày bán rất nhiều ở siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi,... Nếu bạn không có thời gian để mua sắm, thì các bạn có thể mua các sản phẩm này trên kênh thương mại điện tử như là Shopee, Tiki, Lazada,....

Bài viết trên đây là top 15 viên khử mùi nhà vệ sinh được các bà nội trợ tin dùng, tuy nhỏ gọn nhưng hiệu quả mang lại khiến cho bạn bất ngờ đấy. Chúc các bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận