Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi trình độ kiến thức của con người cũng phải tăng lên. Việc sở hữu thêm cho mình một ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và tăng cường đầu tư vào Việt Nam của Pháp, ngôn ngữ Pháp đang trở thành một ngoại ngữ đáng để theo học hơn bao giờ hết. Các trung tâm dạy tiếng Pháp cũng không ngừng mở rộng và phát triển.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Nói đến việc học ngoại ngữ nhiều người thường nghĩ ngay đến tiếng  Anh vì nó là loại ngoại ngữ quốc tế được sử dụng hầu như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện nay việc sở hữu tiếng Anh không còn tạo được lợi thế cho bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc như lúc trước nữa. Vì hiện nay tiếng Anh đã được nhà nước đưa vào giáo dục phổ cập từ lớp 6 đến tận đại học do đó việc học tiếng Anh đã trở nên quá phổ biến và có quá nhiều người thông thạo được nó. Pháp với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và tăng cường đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đã góp phần mở ra một xu hướng ngoại ngữ mới, đó chính là tiếng Pháp. Số người biết và thông thạo tiếng Pháp hiện nay đang rất hạn chế, do đó việc biết tiếng Pháp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tương lai sáng lạng. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Pháp thì hãy tham khảo các trung tâm tiếng Pháp tại TP.HCM sau đây.
 
Trung tâm tiếng Pháp giá rẻ
Top 10 trung tâm dạy tiếng Pháp rẻ nhất TP.HCM

Top 10 trung tâm dạy tiếng Pháp rẻ nhất TP.HCM

1. Viện Trao đổi Văn hóa Việt - Pháp (IDECAF)


Viện Trao đổi Văn hóa Việt – Pháp là cơ quan trực thuộc sở ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Viện có chức năng đào tạo tiếng Pháp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc củng cố, phát triển mối hợp tác song phương Việt – Pháp trong lĩnh vực văn hóa. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Pháp, viện đã đạt được rất nhiều thành tựu trong thời gian qua và được nhà nước phong tặng rất nhiều huân chương trong lĩnh vực giáo dục tiếng Pháp.

Viện có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có một chương trình đào tạo bài bản mang đến cho người học một không gian học tập hiệu quả. Các khóa học tại đây cũng khá đa dạng, người học có nhiều sự lựa chọn trong việc học các khóa học tiếng Pháp phù hợp với mình. Đặc biệt, tại Viện có một thư viện lớn, tạo điều kiện cho người học có thể học và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức tiếng Pháp ngoài giờ học. Hơn nữa, khi theo học tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành hơn khi thường xuyên có những buổi trao đổi văn hóa với Pháp diễn ra tại Viện.

Viện Trao đổi Văn hóa Việt – Pháp là trung tâm tiếng Pháp có học phí cạnh tranh nhưng chất lượng và uy tín và Viện mang lại thì rất cao.
 
Trung tâm tiếng Pháp
​Viện Trao đổi Văn hóa Việt - Pháp (IDECAF)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38295451

Website: http://www.idecaf.gov.vn/

2. Trung tâm Phương Nam Education


Trung tâm Phương Nam Education nổi tiếng với nhiều khóa học đa dạng dành riêng cho nhiều đối tượng người học có mục đích học tập khác nhau. Các khóa học tiếng Pháp sơ, trung và cao cấp dành cho những người học muốn theo học tiếng Pháp một cách bài bản, chương trình học này mang đến cho người học những kiến thức tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học rèn luyện và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng. Sau khi kết thúc khóa học cao cấp, người học có thể nghe-nói-đọc-viết tiếng Pháp như một người bản xứ.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học luyện thi dành cho những bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tiếng Pháp. Các khóa học chuyên về giao tiếp cũng được trung tâm tập trung phát triển, khóa học này giúp người học tập trung cải thiện và hoàn thiện kỹ năng nghe nói tiếng Pháp của mình một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, khi tham gia học tại trung tâm, ngoài các giáo viên người Việt, bạn còn có nhiều cơ hội được học với các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm được trung tâm mời từ Pháp về giảng dạy tại trung tâm.
 
Học tiếng Pháp
Trung tâm Phương Nam Education

Khi theo học tại trung tâm, người học sẽ được đào tạo bài bản và phải trải qua các kỳ thi tại trung tâm. Các lớp tại trung tâm đều có quy định điểm số tối thiểu đối với từng người học. Do đó, khi theo học tại trung tâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra.

Trung tâm được cho là trung tâm tiếng Pháp giá rẻ khi so sánh với chất lượng. Trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo vượt trội nhưng học phí lại khá ngang bằng và có thể nói là cạnh tranh với nhiều trung tâm khác trong cùng khu vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Website: https://hoctiengphap.com/

3. Trung tâm Cap France


Cap France là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Pháp tại TP.HCM. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm và là thạc sĩ của nhiều trường đại học chuyên về ngôn ngữ Pháp. Mô hình lớp học tại trung tâm nhỏ, sĩ số lớp hạn chế, giúp người học nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chương trình giảng dạy tại trung tâm là chương trình chuẩn theo khung đánh giá ngôn ngữ của cộng đồng châu Âu. Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững chắc, phát âm đúng, tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Học phí tại Cap France cũng vô cùng phải chăng. Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm người học còn nhận được nhiều ưu đãi khác như nhận được học bổng nếu có thành tích học tập tốt, được bảo lưu khóa học, được tư vấn du học Pháp miễn phí,…
 
Trung tâm tiếng Pháp tại TP.HCM
Trung tâm Cap France

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 215 I, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0916 070 169

Website: https://capfrance.edu.vn/

Trên đây là các trung tâm học tiếng Pháp rẻ nhất TP.HCM mà bài viết muốn giới thiệu đến cho bạn. Mong các thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn và chúc bạn thành công trên con đường học tập tiếng Pháp của mình.

Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp ở idecaf tốt không, trung tâm tiếng pháp vinafra, trung tâm văn hóa pháp l’espace, học tiếng pháp thầy nicolas, trung tâm việt pháp á âu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận