• slider
  • slider

Những lưu ý khi du học Hàn Quốc 2018

Bạn đang có ước mơ du học Hàn Quốc 2018 nhưng bạn đang phân vân và vẫn chưa có thẻ chuẩn bị tinh thần để có thể học tập và sinh sống tại một môi trường mới.

Bạn đang có ước mơ du học Hàn Quốc 2018 nhưng bạn đang phân vân và vẫn chưa có thẻ chuẩn bị tinh thần để có thể học tập và sinh sống tại một môi trường mới. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thể có thêm những bài học và kinh nghiệm du học Hàn Quốc. Dưới đây là những chia sẻ để bạn có thêm kinh nghiệm du học Hàn Quốc. 
 

Tags: học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn qua phim ảnh, học tiếng Hàn tại nhà...
Du học Hàn Quốc có khó không 
 

Phương pháp học tập này cũng giúp người học dễ tiếp thu hơn, tránh tình trạng gò bó hay chán nản trong quá trình học tập. Đây cũng được coi là biện pháp học mà giải trí được nhiều người yêu thích và góp phần kích thích khả năng học tập chủ động cũng như niềm đam mê của mỗi người với ngôn ngữ này. Hơn thế nữa, việc học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm. Dần dần , việc học tập này sẽ giúp người học có thể thành thạo hoàn toàn cách giao tiếp và sử dụng từ ngữ trong văn hóa của người Hàn

>> Xem thêm: Chia sẻ về kinh nghiệm du học Hàn Quốc

1. Học tiếng Hàn

Trong khi có rất nhiều sinh viên không biết bất kỳ tiếng Hàn nào trước khi đến học, bạn chỉ có thể làm cho kinh nghiệm của bạn tốt hơn nếu bạn biết những điều cơ bản của ngôn ngữ trước khi bạn đến. Trước khi đến Hàn Quốc, tôi đã sử dụng vài tháng trước để học tiếng Hàn một mình khi tôi có thời gian rỗi và nó đã giúp tôi rất nhiều. Nó làm cho thực phẩm hoặc cà phê dễ dàng hơn nhiều và khi bạn làm, bạn cảm thấy rất thành công!

May mắn thay, nếu không nhiều sinh viên Hàn Quốc nói và hiểu tiếng Anh đủ để giao tiếp, đừng sợ nếu bạn là người mới bắt đầu. Đại học Hàn Quốc cũng có một chương trình tuyệt vời gọi là Đại học Hàn Quốc Buddy Assistants (KUBA), nơi mỗi sinh viên Hàn Quốc bản địa được ghép với một số sinh viên quốc tế cho bạn của bạn trong học kỳ.

 

Du học hàn quốc  2018
Du học Hàn Quốc 2018
 

Nhiều sinh viên trở thành bạn rất thân với bạn bè và giữ liên lạc ngay cả sau khi học kỳ và chương trình kết thúc. Các bạn KUBA đang ở đó để giúp bạn bất cứ điều gì, thiết lập các sự kiện / hoạt động KUBA, luyện tập bằng tiếng Hàn, hoặc đơn giản chỉ là bạn của bạn. Một số trang web học tiếng Hàn Quốc hữu ích và miễn phí mà tôi yêu thích là talktomeinkorean.com và howtostudykorean.com.

>> Xem thêm: Có nên học tiếng Hàn 2018 

2. Kết bạn là những người bạn nước ngoài

Nó có thể dễ dàng rơi vào một thói quen và chỉ hang out với bạn bè của bạn từ trường đại học nhà của bạn hoặc các sinh viên bạn gặp khi đến nơi mà nói cùng một ngôn ngữ như bạn. Điều này thật tuyệt vời và tất cả nhưng tôi rất khuyến khích bạn nói chuyện và làm cho rất nhiều bạn bè bên ngoài mạng xã hội gần nhất của bạn. Các trường như Đại học Hàn Quốc có cơ sở sinh viên quốc tế lớn - chỉ trong mùa thu năm 2016 có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế!

Đây là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và tìm hiểu về nền văn hoá của thế giới. Thêm vào đó bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ đi du lịch đến các quốc gia khác trong tương lai và tốt hơn là bạn đã có một số bạn bè ở đó! Trong tuần đầu tiên, tôi đã có bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đã nói nhiều thứ tiếng khác nhau. Thật tuyệt khi nghe được sự đa dạng của các ngôn ngữ nói như tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật và nhiều thứ khác!


Bất cứ học ngôn ngữ nào đi chăng nữa bảng chữ cái là một trong những bước đi quan trọng đầu tiên mà bạn phải chinh phục, cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết. Đây là nền tảng gốc rễ cho bạn phát triển các kỹ năng khác, học tiếng Hàn về sau, khi bạn học bảng chữ cái tiếng Hàn đừng lo lắng vì bảng chữ cái tiếng Hàn không quá khó cho bạn vì hệ thống chữ tiếng Hàn phát âm giống một số từ tiếng việt. Cấu trúc những nguyên âm và phụ âm liên kết với nhau tương tự tiếng Việt của chúng ta.
 

>> Xem thêm: Có nên học tiếng Hàn 2018
Du học Hàn Quốc 2018

 

3. Đừng bỏ bê việc học của bạn

Trong khi đang ở nước ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ với bạn bè mới, bạn sẽ có nhiều niềm vui, tuy nhiên bạn không được bỏ bê việc học tập của bạn. Điều quan trọng là phải làm tốt không chỉ để duy trì các tiêu chuẩn của trường đại học lưu trú của bạn, mà còn để đảm bảo bạn vẫn đang đi đúng hướng tại trường đại học của bạn. Sẽ rất tồi tệ nếu bạn đã bỏ học tốt nghiệp hoặc trợ giúp tài chính vì bạn đã có nhiều niềm vui và không làm việc trong các nghiên cứu của bạn.

Nó có thể không có vẻ như thế, nhưng nếu bạn lên kế hoạch tốt và học tập chăm chỉ, bạn sẽ luôn có thời gian để vui chơi và khám phá thành phố. Vì Seoul rất kết nối với hệ thống tàu điện ngầm, nên bạn có thể đến nhiều nơi trong một khoảng thời gian ngắn vì vậy không cần phải lo lắng về việc phải mất nhiều thời gian đi lại.

Điều quan trọng là sử dụng thời gian của bạn tốt và đảm bảo rằng bạn có thứ tự ưu tiên! Ở Hàn Quốc, sinh viên học tập rất nghiêm túc và học tập chăm chỉ để có được vào một số trường đại học hàng đầu. Họ cũng có nhiều thời gian để vui vẻ, vì vậy đó là một công việc khó khăn, chơi cuộc sống khó khăn.


Tags: học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn qua phim ảnh, học tiếng Hàn tại nhà...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Học tiếng Hàn tại tphcm