Vào lúc sự giao thoa văn hóa và đầu tư kinh tế của Hàn được đẩy mạnh vào Việt Nam như hiện nay thì việc học tiếng Hàn đang có xu hướng ngày càng phát triển. Mọi người thường xuyên tìm kiếm những cuốn sách tiếng Hàn tối ưu nhất cho mình để có thể giúp cho việc học ngày càng tiến bộ và hiệu quả nhất cho chính mình.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Dù là vậy nhưng không phải ai cũng có thể biết những cuốn sách nào là tốt nhất cho mình đặc biệt là với những người mới bắt đầu quá trình học của mình. Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể biết đến những cuốn sách được đánh giá là tốt về cả chất lượng của sách cũng như hình thức khá ấn tượng giúp việc học được hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem những quyển sách tiếng Hàn được những người học ở Việt Nam đánh giá tốt nhất là gì nhé.  

Các nguyên tắc phát âm và luyện âm tiếng Hàn


Nếu như bạn cho rằng để rèn luyện kỹ năng nghe, đọc chuẩn xác nhất có thể học qua việc tập nói nhiều, Học tiếng Hàn qua hình ảnh, qua những bộ phim, âm nhạc, … nhưng điều này chỉ là một phần nhỏ. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải có trong tay mình một cuốn sách thực sự để nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ lưỡng về những nguyên âm, phụ âm, các nguyên tắc đọc, nghe, phát âm, … sao cho chuẩn xác nhất cho chính bản thân mình. Bởi lẽ phát âm chính là một “chiếc chìa khóa” giúp cho bạn có thể thuyết phục mọi người xung quanh trước những quan điểm của bạn.

sach-hoc-tieng-han-2

Cuốn các nguyên tắc phát âm & luyện phát âm tiếng Hàn

Vậy nên với cuốn sách mang tên “Các nguyên tắc phát âm & luyện phát âm tiếng Hàn” do chính thầy Lê Huy Khoa làm chủ biên thực sự là một cuốn sách tiếng Hàn tốt nhất.

Sách này cung cấp một cách đầy đủ về những kiến thức nền tảng chung nhất về ngôn ngữ tiếng Hàn cùng cách đọc nguyên âm, phụ âm đơn, kép thật chuẩn, có nhiều mẫu câu phong phú được dịch sang tiếng Việt giúp người học dễ dàng tra cứu cho mình.

>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với truyện tranh

Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt

Tất nhiên sau khi nắm chắc từ vựng bạn cần phải hiểu rõ về những cấu trúc ngữ pháp mới có thể giúp cho việc giao tiếp được dễ dàng hơn bao giờ hết. Và với hai cuốn sách về Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản này sẽ có thể giúp cho bạn một phần nào đó giúp quá trình học được dễ hơn.

sach-day-hoc-tieng-han
Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt do NXB Văn hóa thông tin phát hành
 
>> Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả?

Mỗi cuốn sẽ có những cách trình bày khác nhau nhưng vẫn thống nhất về nội dung cho mọi người có thể dễ hiểu hơn. Trong đó cuốn “Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt” do NXB Văn hóa thông tin phát hành thực sự là một quyển sách tiếng Hàn được đánh giá cao về nội dung thể hiện với 3 phần rõ ràng là từ, ngữ, câu, trình bày minh họa đầy đủ dễ hiểu và có nhiều ví dụ.

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Nâng cao khả năng giao tiếp bằng chính ngôn ngữ tiếng Hàn là một điều mà bất cứ người Học tiếng Hàn nào cũng đều mong muốn cho mình. Và cuốn “Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản” sẽ giúp bạn có thể học giao tiếp tốt và thành thạo hơn.

sach-hoc-tieng-han

Trọn bộ chủ đề giao tiếp tiếng Hàn

>>Xem thêm: Phương pháp tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản cho người bận rộn

Sách này được thể hiện khá đầy đủ và chi tiết những chủ đề giao tiếp mỗi này và những mẫu câu tiếng Hàn thông dụng nhất để cho mỗi người có thể học và hiểu dễ hơn.

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – gồm 3 cuốn với từng phần: Phần sơ cấp; Phần trung cấp; Phần nâng cao

hoc-tieng-han-qua-sach

Giáo trình sơ cấp

Là một cuốn sách tiếng Hàn được NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh ấn hành và chia thành 3 phần tương ứng với từng cấp độ của người học từ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao. Do đó bạn cần dựa vào khả năng của mình để chọn lựa một cuốn hợp với mình và tất nhiên ở từng cuốn sẽ trình bày những nội dung phù hợp với từng cấp độ để người học có thể dễ dàng hiểu được “mấu chốt” của ngôn ngữ tiếng Hàn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận