• slider
  • slider

Lợi ích và chi phí học tập ở Nga như thế nào

Đối với việc du học ở Nga không còn xa lạ đối với Sinh viên Việt Nam chúng ta, khi kinh tế hội nhập không phân biệt với nhau, cơ hội học tập và làm việc tại Nga ngày càng nhiều không chỉ đối với sinh viên Việt Nam mà còn cả sinh viên quốc tế.

Đối với việc du học ở Nga không còn xa lạ đối với sinh viên Việt Nam chúng ta, khi kinh tế hội nhập không phân biệt với nhau, cơ hội học tập và làm việc tại Nga ngày càng nhiều không chỉ đối với sinh viên Việt Nam mà còn cả sinh viên quốc tế

Lợi ích của MBBS ở Nga

Nước ngoài trở thành địa điểm ưa thích nhất cho sinh viên. Trong số những nước nổi tiếng nhất ở nước ngoài về nghiên cứu cao hơn, Nga đang nâng cao một trong những địa điểm được chọn để nghiên cứu MBBS. Khu vực nghiên cứu y khoa của một số học viên trên khắp thế giới đã lôi kéo và Nga là một trong những quốc gia cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.
 

Tags: học tiếng Nga cơ bản, học tiếng Nga online, học tiếng Nga qua phim ảnh, học tiếng Nga tại nhà...


Sinh viên quốc tế tại Nga

Nga cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài. Được chấp thuận ở các nước thuộc đa số, đơn vị khu vực Y khoa Nga đã cho phép các học giả rà soát ở Nga và thực hiện hành nghề tại quê nhà. Sinh viên sẽ chỉ đơn giản lựa chọn khóa học y tế ở các trường học và cao đẳng của Nga  và theo đuổi họ để thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp tương lai của họ.

Hệ thống giáo dục ở Nga

Cùng với vị thế kinh tế-xã hội hùng mạnh, Nga cùng có một hệ thống giáo dục phát triển tốt được hỗ trợ bởi cụm trường học mạnh mẽ. Hệ thống giáo dục ở Nga bao gồm các viện hàn lâm và trường học khác nhau cung cấp giáo dục ưu tiên cho cư dân bản xứ cũng như sinh viên nước ngoài. Có đơn vị diện tích nhiều chỗ đặt trong các cơ sở học thuật của Nga cho sinh viên quốc tế quay trở lại Nga với ước mơ theo học cao hơn. Ngay cả thủ tục nhập học và cơ cấu lệ phí của các cơ sở giáo dục khác nhau ở Nga được thiết kế với một bài đọc để tạo ra sự giáo dục xuất sắc cho sinh viên nước ngoài.

Các trường cao đẳng y tế và các trường đại học ở Nga là một đơn vị ngang bằng với các trường đại học y khoa khác nhau của các quốc gia khác nhau và thậm chí phí ​​còn rẻ. So với các nước ngoài khác nhau, phí cho MBBS ở Nga rất thấp. Hơn nữa, các cơ sở trong số các đơn vị khu vực giá cả phải chăng này rất tốt. Các cơ sở vật chất, chỗ ở và thậm chí cả các khu dịch vụ sử dụng hàng ngày đối diện với chi phí thấp tạo ra toàn bộ chi phí làm MBBS ở Nga lộng lẫy hơn.

Chỗ ở cho trẻ em đại học các sinh viên trở lại Nga để theo dõi MBBS chỉ đơn giản là sẽ có chỗ ở thoải mái theo sở thích của họ. 
Như hàng ngàn học giả mỗi năm tự học để nghiên cứu MBBS ở Nga, có rất nhiều cơ sở lưu trú được thanh toán trong số các thành phố và thành phố của Nga để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các học giả. ngoài ra, có đơn vị khu vực thanh toán dịch vụ khách và dịch vụ cho thuê khách sạn cùng với số đông ở Nga cho sinh viên nước ngoài.

>>Xem thêm: 
Đi du học Pháp đại học Toulouse và AICP

Chi phí học tập và sinh hoạt ở Nga

Với 650 trường đại học trong đó khoảng 1, 65.000 sinh viên đến từ 200 quốc gia khác nhau , Nga đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên như là một điểm đến giáo dục và có tỷ lệ biết đọc biết viết cao nhất trên thế giới (99,6%). số sinh viên suy nghĩ về các điểm đến giáo dục khác nhau để theo đuổi các nghiên cứu cao hơn của họ. Nga với các khóa học khác nhau để lựa chọn từ đứng trong số những lựa chọn hàng đầu cho giáo dục.

Sinh viên có thể chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau như Y học phổ thông, Y học thể thao, Nhi khoa, Nha khoa, Dược, Tâm lý học lâm sàng, Kinh tế, Tin học Kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng Quản lý, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện tử và nhiều hơn nữa.chi phí khoảng $ 2000 đến $ 8000 trong học phí mỗi năm có thể bao gồm các chi phí như nhà ở ký túc xá, nghiên cứu vật liệu vv . Chi phí chính xác thay đổi tùy theo cơ quan chính cũng như cơ sở giáo dục cấp bằng.

 

https://kenhlamdeponline.net/details/di-du-hoc-phap-dai-hoc-toulouse-va-aicp.html
 

Giáo dục đại học cho sinh viên nước ngoài ở Nga được chính phủ trợ cấp. Bổ sung một trụ cột hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài, Bộ Giáo dục và Khoa học Nga phân bổ Học bổng Công cho các Bộ của nước ngoài và cho sinh viên Nga học tập ở nước ngoài.
 

Các trường đại học y tế Nga

 Phí (năm đầu tiên)    

Phí (năm thứ 2 đến năm thứ 6)

Đại học Y khoa Bang Bashkir 

 5300 Đô la Mỹ

 2900 đô la Mỹ / năm

Đại học Bôorod State  

 5500 Đô la Mỹ    

5500 đô la Mỹ / năm

Volgograd State Medical University    

6250 Đô la Mỹ

    6250 Đô la Mỹ / năm

Đại học Y khoa Voronezh State 

 5750 Đô la Mỹ  

 5750 Đô la Mỹ / năm

Đại học Y khoa Orenburg State    

5500 Đô la Mỹ  

 3.000 đô la Mỹ / năm

Đại học Y tế Nhà nước Kazan 

 6600 Đô la Mỹ  

 6600 đô la Mỹ / năm

Đại học Y tế công cộng Altai 

5500 Đô la Mỹ  

 3300 đô la Mỹ / năm

Đại học Y khoa Smolensk State    

5500 Đô la Mỹ    

5500 đô la Mỹ / năm

Đại học hữu nghị nhân dân  

 8500 Đô la Mỹ    

8500 đô la Mỹ / năm

Đại học Y khoa St. Petersburg, IP Pavlov    

5100 Đô la Mỹ  

 5100 đô la Mỹ / năm

Đại học Y khoa Ryazan State    

4800 Đô la Mỹ  

 3800 đô la Mỹ / năm

Đại học bang Orel    

4800 Đô la Mỹ  

 4100 đô la Mỹ / năm

Đại học liên bang Kazan    

5600 Đô la Mỹ  

 5600 đô la Mỹ / năm

Đại học Liên bang Crimea  

 5000 Đô la Mỹ    

4.000 đô la Mỹ / năm

Đại học Y khoa Bắc Tiểu bang    

5500 Đô la Mỹ  

 4.000 đô la Mỹ / năm


1 USD = 65 INR (tính chung cho việc tính) 
Học phí bao gồm Học phí, Phí nhà nghỉ cơ bản và Bảo hiểm Y tế.
Chi phí chỗ ở (Nhà nghỉ và Căn hộ của trường đại học)

Thông thường có hai loại ký túc xá - nhà nghỉ và ngoài khuôn viên. Chi phí chỗ ở ký túc xá dao động từ $ 30 đến $ 100 mỗi tháng. Những ký túc xá này là lựa chọn hợp lý nhất để dành cuộc sống sinh viên của bạn ở Nga. Ở ngoài khuôn viên trường thường ở phía cao, và nằm trong khoảng từ 150 đến 400 đô la một tháng tùy theo khu vực, loại và vị trí của chỗ ở (ký túc xá, phòng thuê, hoặc căn hộ).


Đại học / Ký túc xá Đại học

Đây là lựa chọn hợp lý nhất. Sinh viên quốc tế và ngoài thị trấn được cung cấp nơi ký túc xá. Thông thường chúng nằm trong khuôn viên trường hoặc không xa trường đại học. Trong hầu hết các trường hợp từ 2 đến 4 học sinh chia sẻ một phòng. Trong phòng ngủ tập thể điển hình, bạn sẽ tìm thấy bàn làm việc, ghế, tủ quần áo, giá sách, giường và bộ đồ ngủ. Ký túc xá đại học thường được trang bị bếp chung, phòng tập thể dục, phòng giải trí, căng tin và giặt là. Ngoài ra còn có phòng thay đồ và xe đạp. Một dịch vụ an ninh hoạt động tại cơ sở.

Lệ phí chỗ ở do trường quyết định. Nó có thể thay đổi từ 500 đến 5.000 rúp / tháng, tùy thuộc vào trường đại học và thành phố, và làm cho nó một lựa chọn rẻ hơn nhiều so với một căn hộ cho thuê. Thanh toán có thể được thực hiện hàng tháng hoặc mỗi kỳ. Đôi khi bạn thậm chí có thể trả trước cho cả năm học. Trong trường hợp này một số trường đại học có thể cung cấp cho bạn một chiết khấu. Ký túc xá cung cấp truy cập Internet phải trả hoặc phải trả phí. Khi bạn thuê căn hộ, bạn thường phải trả riêng cho Internet, khoảng 300 đến 500 rúp (5-8 USD) mỗi tháng, tùy theo khu vực, nhà cung cấp và mức giá.
 

https://kenhlamdeponline.net/details/di-du-hoc-phap-dai-hoc-toulouse-va-aicp.html


Cho thuê căn hộ

Nếu trường đại học của bạn không có ký túc xá hoặc vì một số lý do bạn không xem nó như là một lựa chọn, sau đó nó được khuyến khích để tìm một căn hộ cho thuê hoặc phòng. Đương nhiên, nó sẽ đắt hơn, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy một vị trí và mức độ thoải mái phù hợp với bạn. Nếu bạn có kế hoạch thuê một căn hộ với bạn học của bạn hoặc ở lại với một gia đình chủ nhà, bạn sẽ có thể chọn hàng xóm của bạn.

Bảo hiểm y tế

Chính sách bảo hiểm y tế cho sinh viên có chi phí từ 6.000 đến 9.000 rúp (100-150 USD) một năm. Bảo hiểm sẽ bao gồm toàn bộ thời gian giáo dục, mặc dù các trường đại học yêu cầu các chính sách được thanh toán theo năm hoặc học kỳ.

Tags: học tiếng Nga cơ bản, học tiếng Nga online, học tiếng Nga qua phim ảnh, học tiếng Nga tại nhà...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Học tiếng Hàn tại tphcm