Bài viết này không chỉ được cung cấp thêm thông tin cho bạn mà để giúp bạn học cách nói tiếng Hàn. Giúp bạn làm thế nào để nói tiếng Hàn - đơn giản và đơn giản - từ những bước đầu tiên của bạn để có thể nói tiếng Hàn thành thạo.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bài viết này không chỉ được cung cấp thêm thông tin cho bạn mà để giúp bạn học cách nói tiếng Hàn. Giúp bạn làm thế nào để nói tiếng Hàn - đơn giản và đơn giản - từ những bước đầu tiên của bạn để có thể nói tiếng Hàn thành thạo.  Bạn co thể học tiếng Hàn qua Internet. Các trang web khác cung cấp những bài học mà bạn có thể sử dụng để bổ sung cho việc học của bạn, nhưng họ không cung cấp mọi thứ bạn cần biết khi học tiếng Hàn. Phương pháp này là cách học tiếng hàn online hiệu quả. Bài viết  này sẽ cho bạn thấy chính xác cách học tiếng Hàn bằng cách cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần ở từng bước của đường đi. Mỗi bài học bao gồm:
 

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn hiệu quả   1. Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả
Học tiếng Hàn hiệu quả 
 

- Một số điểm văn phạm được thiết kế phù hợp với mức độ cụ thể của nghiên cứu với những lời giải thích sâu sắc từ một người nói tiếng Anh bản xứ đã dạy tiếng Hàn cho bản thân mình bằng cách sử dụng những bài học chính xác này.
- Danh sách từ vựng được thiết kế phù hợp với trình độ học cụ thể, được chia thành danh từ, động từ, tính từ và trạng từ
- Các câu chung với các từ và ngữ pháp đã học được trong bài học đó
- Bản ghi âm của người Hàn Quốc phát âm những câu bạn học
- Đến thời điểm bạn đã hoàn thành, bạn sẽ biết 9000 từ tiếng Hàn phổ biến nhất và 99,9% ngữ pháp được sử dụng trong cuộc trò chuyện ở Hàn Quốc.


>>Xem thêm: Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả 2018

Bài học của chúng tôi được chia thành các đơn vị. Mỗi bài học có 25 bài học, 3 bài kiểm tra và bài kiểm tra đơn vị. Chúng tôi hiện có các đơn vị sau đây:

Bài học học tiếng Hàn 

Bài học 1: Đây sẽ là bước đầu tiên bạn học cách nói tiếng Hàn. Trong bài học này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những chữ cái cơ bản và phổ biến nhất trong bảng chữ cái Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ dạy bạn không chỉ làm thế nào để đọc các chữ cái này, nhưng cũng làm thế nào để sắp xếp chúng để làm cho âm tiết của riêng bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn học tập chăm chỉ bởi vì bài học này sẽ là khối xây dựng đầu tiên cho mọi thứ bạn học trong tương lai!

Bài học 2: Trong bài học này, bạn sẽ đi sâu vào việc học cách đọc Hangul bằng cách học thêm nhiều chữ. Một số chữ cái này rất phức tạp vì chúng có cùng hình dáng và âm thanh với những chữ mà bạn đã học. Tuy nhiên, bạn cần phải biết họ!

Bài học 3: Trong bài học này, bạn sẽ học được những chữ cái còn lại mà bạn cần để có thể đọc tiếng Hàn. May mắn thay, những chữ cái này chỉ đơn giản là sự kết hợp của hai nguyên âm mà bạn đã học. Một khi bạn nắm vững những điều này, bạn có thể bắt đầu học từ, câu và ngữ pháp tiếng Hàn!
 

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn hiệu quả   1. Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả
Học tiếng Hàn hiệu quả 


Lời khuyên về phát âm: Cách phát âm của tiếng Hàn rất khác so với tiếng Anh, và phải mất nhiều thời gian luyện tập để có thể phát âm đúng từ. Sử dụng bài học này để hướng dẫn bạn qua quá trình phát âm đúng âm tiết và từ.

Bài học 4: Bắt đầu học văn phạm thực tế, cụm từ và từ mà bạn có thể áp dụng cho cuộc trò chuyện hàng ngày! Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu bạn đến cấu trúc câu tiếng Hàn cơ bản, điều này sẽ dẫn bạn vào các câu của bạn sử dụng các kỹ thuật liên hợp thích hợp. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về tất cả các khoản không thường xuyên trong ngữ pháp tiếng Hàn, và cách sử dụng chúng trong các câu. 8 bài học đầu tiên là khó, nhưng chúng sẽ là nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu trong tương lai của bạn


Một số phương pháp học tiếng Hàn khác 

Để có thể  sử dụng thành thạo tiếng Hàn bạn nên cố gắn trao dồi thêm khả năng nói tiếng Hàn mỗi gày của mình để tương tác bằng tiếng Hàn trên cơ sở hàng ngày. Nói càng nhiều càng tốt là một trong những thủ thuật hay nhất để học một ngôn ngữ nhanh. Bạn có thể thực hiện những công việc sau để làm tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn, chẳng hạn như : 

- Nói chuyện với một người bạn, thành viên trong gia đình hoặc người hàng xóm trong người
- Viết một lá thư cho một người bạn, thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp
- Viết một lá thư cho chính mình

 

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn hiệu quả   1. Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả

- Truy cập cửa hàng hoặc khu phố của người Hàn Quốc địa phương và tương tác với người địa phương
- Tham gia nhóm đàm thoại tiếng Hàn hàng tuần hoặc hàng tháng ... hoặc bắt đầu nhóm của riêng bạn
- Nói trực tuyến với bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp hoặc người bạn học người Hàn Quốc
- Viết email bằng tiếng Hàn
- Đóng góp vào một blog hoặc diễn đàn bằng tiếng Hàn (Rocket Languages ​​có một số diễn đàn tuyệt vời cho điều này!)
- Ca hát cùng với âm nhạc Hàn Quốc
- Xem bộ phim truyền hình hoặc bộ phim Hàn Quốc và lặp lại các dòng chữ của nhân vật (phụ đề tiếng Hàn có thể giúp)
- Đọc một đoạn văn từ một cuốn sách, báo, tạp chí của Hàn Quốc
- Nói với chính bản thân mình bằng tiếng Hàn (điều này thực sự hiệu quả!

Tags: học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn qua phim ảnh, học tiếng Hàn tại nhà...

Tin cùng chuyên mục

Bình luận