Đi du học Pháp đại học Toulouse và AICP

Nếu bạn muốn đi du học Pháp mà vẫn phân vân chưa biết theo học tại trường nào , bài viết sẽ gợi ý cho bạn một vài trường để theo học. Đi du học Pháp tại các trường đại học ở đất nước này sẽ giúp bạn tiếp cận được với một nền đào tạo và giáo dục có chiều sâu , chất lượng tuyện vời .

​Đại học Toulouse 1

Đại học Toulouse 1 là một trong ba trường ĐH của thành phố Toulouse, vùng Midi-Pyrénées, Pháp. Là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất nước Pháp (chỉ sau ĐH Paris) có tiền thân từ Khoa Luật của Đh Toulouse cũ, thành lập từ năm 1229 bởi vua Saint Louis, đến năm 1970 chính thức đổi tên thành ĐH Toulouse 1- Capitole. Hiện nay, trường chuyên giảng dạy và đào tạo các lĩnh vực về khoa học xã hội như Luật, Khoa học chính trị, kinh tế, quản lý,…

 
Đi du học Pháp tại các trường đại học ở đất nước này sẽ giúp bạn tiếp cận được với một nền đào tạo và giáo dục có chiều sâu , chất lượng tuyện vời .
Cơ hội du học Pháp khi biết tiếng Pháp
 

Nằm trong top 100 trường tốt theo bảng xếp hạng Sanghai, hàng năm Toulouse 1 đón tiếp hơn 21000 sinh viên theo học, trong đó số lượng học sinh đi du học Pháp đại học Toulouse chiếm số lượng không nhỏ và nếu theo học tại trường , bạn sẽ được quyền chọn một nhiều khoa và các học viện trực thuộc:

Khoa Luật
Khoa Quản lý và Truyền thông
Khoa Tin học
Trường Kinh tế Toulouse (TSE)
Học viện Quản trị doanh nghiệp (IAE)
Học viện ĐH công nghệ
Khoa thể dục thể thao
Khoa Toán học
Khoa Lịch sử
Khoa Ngôn ngữ và văn minh thế giới
Khoa khoa học chính trị và xã hội


Về đào tạo, trường cấp các chương trình giảng dạy và bằng cấp theo tiêu chuẩn chung châu Âu LMD ( Licence-Master-Doctorat) và các văn bằng chuyên ngành luật, các bằng DUT, DU, các lớp dự bị thi vào trường Luật, trường Công chứng,…

 
Pháp
Học tiếng Pháp nhanh chóng
 

Đào tạo ngành Luật là một trong những thế mạnh của Toulouse 1. Với hai bậc học chính:

Đại học: 3 năm. Sinh viên sẽ được học các môn cơ bản về luật như: luật dân sự, luật tư, luật công, luật tố tụng, triết học về luật,… Tuy nhiên, các môn chuyên ngành sẽ được phân chia khác nhau, tùy bạn chọn chuyên ngành chính: Luật và Quản lý, Luật Tây Ban Nha, luật Đức, Luật Pháp và luật ango-saxon, Luật kinh tế,  Luật và khoa học chính trị
Thạc sĩ: 2 năm. Kết thúc chương trình đại học, sinh viên sẽ lựa chọn và học chuyên sâu về một lĩnh vực: luật hình sự, luật kinh tế, luật môi trường,… Trong chương trình, sinh viên có thể hướng đến một chứng chỉ hành nghề luật sư riêng của một công ty.

 
>>Xem thêm: Du học Pháp trường kinh doanh tại trường GGSB .

Ngoài ra, ĐH Toulouse cũng là một trong ít trường ở Pháp cung cấp khóa học Kỹ năng chuyên ngành Luật ( Capacité en Droit). Khóa học dành cho mọi đối tượng, nhất là các bạn chưa hoàn thành phổ thông hoặc các bạn có mong muốn theo học chương trình vừa học vừa làm chuyên ngành luật. Vì vậy, nó được coi tương đương như một bằng tốt nghiệp phổ thông (Bac) với kiến thức cơ bản về luật. Khóa học diễn ra trong vòng 2 kỳ đối với bậc phổ thông và 3 kỳ đối với những bạn có mong muốn học chuyên sâu hơn.

Cuối mỗi kỳ sẽ có một kỳ thi sát hạch và chỉ có những học viên đạt 8/20 mới được thông qua học tiếp.
Những sinh viên theo học tại trường trước đây chỉ là một thực tập sinh và giờ đã trở thành giám đốc xưởng may cho Chanel và Balmain hoặc đang làm việc cho những nhà may như Christian Dior hay Saint Laurent. Trường có 3 loại hình đào tạo thiết kế chủ yếu: những người mới bắt đầu, nhà thiết kế, hay những nhà thiết kế muốn nâng cao kiến thức của mình.

Học viện quốc tế cắt may Paris - AICP

Được thành lập vào năm 1830, AICP được quản lý bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực may mặc làm việc trong những xưởng cắt may lớn. Họ giảng dạy bằng phương pháp riêng trong tạo hình thiết kế và cắt may. Đây là một phương pháp cắt may vải trực tiếp trên mannequin. Với phương pháp này, sinh viên sẽ tìm thấy một môi trường phù hợp tiếp cận nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo kỹ thuật vừa cổ điển lại vừa hiện đại ( thiết kế trên máy tính ).
 

>>Xem thêm: Du học Pháp trường kinh doanh tại trường GGSB .
du học Pháp đại học AICP

 
Những sinh viên theo học tại trường trước đây chỉ là một thực tập sinh và giờ đã trở thành giám đốc xưởng may cho Chanel và Balmain hoặc đang làm việc cho những nhà may như Christian Dior hay Saint Laurent. Trường có 3 loại hình đào tạo thiết kế chủ yếu: những người mới bắt đầu, nhà thiết kế, hay những nhà thiết kế muốn nâng cao kiến thức của mình.
 
Trường cung cấp các khóa học cho các bạn đi du học Pháp đại học AICP lựa chọn như sau:
 
- Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành
- Các chương trình về thiết kế thời trang quốc tế
- Đào tạo về thời trang
Học phí: 9.750 E/ Năm


Tags: học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp online, học tiếng Pháp qua phim ảnh, học tiếng Pháp tại nhà...

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn tại tphcm