• slider

Bạn đã biết cách chọn giày vải Nam êm chân?

​Đôi giày vải không còn quá xa lạ trong tủ giày của bất kì cánh mày râu nào. Giày vải là một loại phụ kiện thời trang phổ biến, đơn giản, dễ sử dụng ở bất cứ nơi nào, trong mọi hoàn cảnh thời tiết nhưng lại không kém phần tinh tế và nổi bật. Một đôi giày vải nam tốt phải mang đến cho bạn sự êm ái, vừa vặn và thoải mái.
Một đôi giày vải nam tốt sẽ đem đến cho bạn sự vừa vặn, êm ái, thoải mái

Vậy làm thế nào để chọn được 1 đôi giày vải nam êm chân? Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn cần chú ý là miếng lót bên trong giày, phần này chịu lực mạnh nhất từ chân, ảnh hưởng tới sự vận động và sức khỏe (vì lòng bàn chân có nhiều dây thần kinh). Tốt nhất nên chọn những đôi giày có phần lót này làm bằng cao su có độ đàn hồi cao, như vậy sẽ êm hơn và chân bạn được bảo vệ tốt hơn.

Đôi khi có những đôi giày có lớp lót rất êm, nhưng theo thời gian lớp này bị biến dạng xẹp lép vì không có độ đàn hồi nên không thể phục hồi lại như ban đầu. Vậy thì tùy theo điều kiện của bạn, sử dụng trong thời gian dài hay ngắn mà có sự lựa chọn phù hợp. Riêng cá nhân tôi thì vẫn thích những đôi giày có lớp lót cao su đàn hồi hơn.

Điều thứ 2 cần phải chú ý để chọn được một đôi giày vải nam êm chân đó là mũi giày và gót giày. Nếu bạn có một đôi chân nhỏ nên chọn phần mũi giày bé, còn ngược lại nên chọn phần mũi giày to, vừa vặn với những ngón chân của bạn. Phần gót giày nên ôm vừa vặn gót chân, quá rộng hoặc quá chật đều gây khó khăn khi di chuyển.
 
Cần chú ý đến phần mũi giày để chọn được 1 đôi giày vải nam êm chân
Cần chú ý đến phần mũi giày để chọn được 1 đôi giày vải nam êm chân
 
Gót giày phải ôm vừa vặn gót chân
Gót giày phải ôm vừa vặn gót chân

Vấn đề thứ 3 cần quan tâm khi lựa chọn là chất liệu vải, nên chọn những đôi giày có chất liệu vải bền, đẹp không quá thô cứng, cũng không quá mềm nhão và đặc biệt thấm hút mồ hôi tốt. Vải quá thô cứng sẽ làm đau chân do ma sát lớn, vải quá mềm nhão sẽ không giữ được form (dáng) giày và mau cũ, rách.
 
Chất liệu vải cũng rất quan trọng khi chọn giày vải nam êm chân

Điều cuối cùng để có được 1 đôi giày vải nam êm chân là chọn kích cỡ size phù hợp với đôi chân mình để dễ dàng, thoải mái di chuyển, vận động. Nếu bạn không thích đi tất thì nên chọn 1 đôi giày vừa vặn, ngược lại thì nên chọn rộng hơn một chút để khi đi tất sẽ không bị chật.
 
Chọn kích cỡ size phù hợp với chân

Thông thường nhà sản xuất đều cung cấp đủ size cho phù hợp với kích cỡ từng người. Đối với những nhãn hiệu uy tín, chất lượng, kích thước chuẩn thì hầu hết đều đảm bảo phù hợp với đại đa số mọi người, chỉ những người nào có cấu tạo chân quá đặc biệt thì sẽ khó khăn trong việc lựa chọn.

Hiện nay, Giày Vải Nam cung cấp khá nhiều sản phẩm giày vải với đa dạng kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng. Cho dù bạn đang là một nhân viên văn phòng hoặc một tín đồ thời trang cực chất, giày vải luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn có thể biến hóa với rất nhiều phong cách như cá tính với giày vải kiểu cột dây hay nhẹ nhàng, phong cách với giày lười.

>> http://kenhlamdeponline.net/details/6-loi-ich-khong-the-bo-qua-cua-giay-moi-nam-gia-re-tai-tphcm.html

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn tại tphcm