• slider

Trung tâm du học

Hòa hợp với gia đình chủ khi du học Pháp chương trình Au pair
Hòa hợp với gia đình chủ khi du học Pháp chương trình Au pair Bài viết này cung cấp cho các bạn một số thông tin giúp các bạn có thể nắm rõ công việc và hòa hợp hơn với gia đình chủ nhà mà bạn sẽ sống cùng.
Du học Đức ngành kinh tế
Du học Đức ngành kinh tế Du học Đức ngành kinh tế hiện đang là sự chọn lựa của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành học này nhé.
Đi du học Pháp đại học Toulouse và AICP
Đi du học Pháp đại học Toulouse và AICP Nếu bạn muốn đi du học Pháp mà vẫn phân vân chưa biết theo học tại trường nào , bài viết sẽ gợi ý cho bạn một vài trường để theo học
Đi du học Pháp ngành Y - Dược .
Đi du học Pháp ngành Y - Dược . Nếu bạn có mong muốn làm việc trong môi trường bệnh viện , khám chữa bệnh cho người khác , thì du học Pháp ngành Y - Dược sẽ là một lựa chọn không tồi .
Du học Đức 2017 chi phí bao nhiêu?
Du học Đức 2017 chi phí bao nhiêu? Liệu bạn có tin rằng, chỉ từ 250tr - 300tr cho chi phí du học Đức là bạn có thể hoàn toàn tự tin đặt chân lên đất nước mệnh danh là trái tim của châu Âu này - Đức. Hãy cùng chúng tôi đi phân tích...
Những trường đại học tổng hợp thích hợp để đi du học Pháp(phần 1
Những trường đại học tổng hợp thích hợp để đi du học Pháp(phần 1 Nếu không có sự lựa chọn nhất định cho ngành nghề của mình thì các trường đại học tổng hợp sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn .
Học ngành điều dưỡng khi du học Đức 2017
Học ngành điều dưỡng khi du học Đức 2017 Vì sao ngành điều dưỡng đang rất "HOT" trong du học Đức? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.
Lý do mà bạn nên đi du học Pháp
Lý do mà bạn nên đi du học Pháp Mỗi năm, có hàng trăm du học sinh Việt Nam chọn nước Pháp để theo học vì nhiều lý do khác nhau, trong đó kể đến một trong những lý do quan trọng nhất đó là sự phát triển vượt bậc của nền giáo dục...
Du học Pháp trường kinh doanh tại trường GGSB .
Du học Pháp trường kinh doanh tại trường GGSB . Trường đại học GGSB - Grenoble Graduate School of Business đào tạo chuyên ngành kinh doanh tại Pháp . Lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh . .

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn tại tphcm